Thư giới thiệu
Thư giới thiệu

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH TM & DV TÂN PHÚ THÀNH xin gởi đến toàn thể quý khách hàng, quý đối tác lời chúc sức khỏe thành công và thịnh vượng!

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tài năng nhiều năm kinh nghiệm và đội thợ thi công lành nghề, đông đảo. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng sự chất lượng, tiến độ và bền vững nhất, giảm chi phí thi công tối đa nhưng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
 

Nhận thiết kế và thi công trọn gói phần thô công trình Nhà phố, Biệt thự, Villas, Apartment cao cấp, Căn hộ cho thuê, cải tạo nâng cấp nhà ở, công trình dân dụng và công nghiệp.

Các lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của công ty

Thiết kế và thi công xây dựng nhà ở và công trình dân dụng:

 
- Nhận thiết kế và thi công trọn gói phần thô công trình Nhà phố, Biệt thự, Villas, Apartment cao cấp, Căn hộ cho thuê, cải tạo nâng cấp nhà ở, công trình dân dụng và công nghiệp.
- Nhận thiết kế và thi công trọn gói theo kiểu chìa khóa trao tay các Nhà phố, Biệt thự, Villas, Apartment cao cấp, Căn hộ cho thuê, cải tạo nâng cấp nhà ở, công trình dân dụng và công nghiệp.
- Thiết kế và thi công trọn gói kết cấu nhà thép tiền chế như : nhà xưởng công nghiệp, nhà hàng, quán bar, quán nhậu, văn phòng…
 

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng điện nước, điện lạnh:

 

- Kiểm tra an toàn điện và thiết bị điện
- Kiểm tra an toàn nước và thiết bị nước
- Bảo dưỡng chuyên sâu máy điều hòa, máy giặt, thay lắp bóng đèn ổ cắm,…

  • Thiết kế
  • Thi công
  • Bảo trì
Tầm nhìn và sứ mệnh
Với phương châm: “Tuổi trẻ, năng động, hiệu quả”

Công ty Tân Phú Thành không ngưng thay đổi để phấn đấu trở thành một trong những nhà thầu chuyên nghiệp và lớn mạnh trong nước. Đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, nắm vững khoa học công nghệ để áp dụng vào thi công, đoàn kết một lòng xây dựng Công ty ngày càng lớn mạnh. Lấy uy tín - chất lượng - hiệu quả làm giá trị cốt lõi, đến nay chúng tôi tự hào đã tạo dựng được long tin và “chữ tín” từ phía đối tác và khách hàng trong suốt thời gian qua.

Công ty Tân Phú Thành cam kết nổ lực hết sức mình để luôn luôn là thương hiệu tin cậy, đem đến sự hài long nhất cho quý khách hàng và chủ đầu tư.
Cơ cấu tổ chức
Thông tin pháp lý